Nguồn nước nào phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica?

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc, máy lọc nước ion kiềm Atica do tập đoàn Hitachi Maxell tại Nhật Bản, có phù hợp với nguồn nước Việt Nam không? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Máy lọc nước ion kiềm Atica – Sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước Atica - Sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam
Máy lọc nước Atica – Sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam
Tại Nhật Bản, sử dụng nước uống ion kiềm giàu hydro trong đời sống sinh hoạt hàng ngày đang trở thành xu hướng bởi những lợi ích của nó đối với sức khỏe. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất, do Minh Anh water nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Vậy máy lọc nước ion kiềm Atica sử dụng nguồn nước đầu vào nào cho nó phù hợp?
Atica được tập đoàn Hitachi Maxell ứng dụng những thành quả nghiên cứu công nghệ mới đầu năm 2017. Đây là máy lọc nước ion kiềm có công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Các kỹ sư, nhà nghiên cứu của tập đoàn nổi tiếng này đã có một thời gian dài nghiên cứu về đặc điểm của nguồn nước Việt Nam, để từ đó, sản xuất ra Atica với những thông số kỹ thuật phù hợp với nguồn nước đặc thù của nước ta.
Các chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư của tập đoàn Hitachi Maxell cùng với các thì nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica. Theo đó, nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương (đáp ứng tiêu chuẩn nước máy QCVN:01-2009/BYT) là nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Atica nhất.
Bài viết nên xem:
Xem thêmTìm đối tác làm đại lý máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc
Xem nhiềuCó nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm Atica không?

Tại sao máy lọc nước Atica cần lắp bộ xử lý tiền lọc?

Bộ tiền lọc xử lý nước
Bộ tiền lọc xử lý nước
Các nhà khoa học cũng khuyến cáo tới người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước Atica nói riêng cũng như máy lọc nước ion kiềm trên thị trường nói chung cần phải có bộ xử lý tiền lọc (Pre-filter) để phù hợp với đặc thù của nguồn nước Việt Nam. Bởi đa số các máy ion kiềm là dòng máy nhập khẩu.
Vậy xử lý tiền lọc cho máy lọc nước Atica bằng cách nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả đối với nguồn nước đầu ra? Đây chính là một thế mạnh của máy lọc nước Atica khi được Minh Anh Water – đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý nước phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Và vấn đề người tiêu dùng cần quan tâm trước khi mua, sử dụng máy lọc nước ion kiềm.
Máy lọc nước ATICA được sử dụng bộ tiền lọc của nhà sản xuất Geyser LB Nga sản xuất để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Bộ tiền lọc này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.
Kết luận: Nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương (đáp ứng tiêu chuẩn nước máy QCVN:01-2009/BYT) là nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Atica nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *