Atica giải quyết “nỗi buồn” các nhà sản xuất máy ion kiềm ra sao?

Nước ion kiềm đã quen thuộc với người tiêu dùng trên thế giới trong việc bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng một thực tế hiện nay của các nhà sản xuất máy ion kiềm đó là muốn tăng hàm lượng hydro ở mức uống được cao nhất và nồng độ pH cao nhất ở mức uống được.  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã giải quyết vấn đề này ra sao? 

Atica giải quyết “nỗi buồn” các nhà sản xuất máy ion kiềm ra sao?

Với những lợi ích của nước ion kiềm thì hiện nay nhiều hãng sản xuất máy lọc nước ion kiềm đã ra đời; với nhiều mức độ pH khác nhau. Mỗi mức độ pH sẽ có những tính năng và lợi ích riêng biệt.

pH là một chỉ số xác định tính chất hoá học của nước. Thang pH chỉ từ 0-14; Về lý thuyết, nước có pH = 7 là trung tính. Khi pH 7, nước lại mang tính kiềm. Thang tính pH là một hàm số Logarrit. Ví dụ pH = 5 có tính axit cao gấp 10 lần pH = 6, gấp 100 lần so với pH = 7. pH ảnh hưởng đến vị của nước.

Gia tăng hàm lượng hydro ở mức uống được cao nhất – nồng độ pH uống được ở an toàn là bài toán của các nhà sản xuất

 

NHƯNG với mức độ pH >10 là mức pH được Bộ y tế Nhật Bản nghiêm cấm sử dụng vì gây hại cho sức khỏe.

YÊU CẦU ĐẶT RA

Yêu cầu đặt ra đối với các hãng sản xuất máy lọc nước ion kiềm hiện nay đó là vừa muốn gia tăng hàm lượng hydro trong nước lại vừa giữ được nồng độ pH cao nhất uống được. Vì thực tế, khi muốn tăng hàm lượng hydro hòa tan trong nước thì bắt buộc nồng độ pH cũng sẽ tăng lên ( > 10 sẽ cấm uống). 

Hàm lượng hydro trong nước ion kiềm có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Do đó, mơ ước của các nhà sản xuất nước ion kiềm hiện nay đó là gia tăng hàm lượng hydro trong nước. Thế nhưng, khi muốn gia tăng hàm lượng hydro thì nồng độ pH sẽ tăng cao.

 

                    >>> Có thể bạn quan tâm:  Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica giải quyết vấn đề này ra sao?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica độc quyền công nghệ điện phân 2 lần, là dòng máy có khả năng nâng hàm lượng hydro cao nhất hiện nay; nhưng vẫn giữ nồng độ pH ở mức uống được cao nhất là 9.5 an toàn cho người sử dụng nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần.

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Chính quy trình này đã giúp công nghệ tạo ra những lợi ích khác biệt so với những công nghệ khác cùng loại.

 

Atica dòng máy tạo hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay

 

Với tính năng đường hồi nước, giúp nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. 

Máy Atica vô cùng an toàn với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

+) Bên cạnh đó công nghệ điện phân 2 lần trong sản xuất máy tạo nước ion kiềm mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica an toàn với gia đình có người già, trẻ nhỏ

Đây là công nghệ độc quyền từ duy nhất từ Maxell Nhật Bản để tạo ra nước ion kiềm giàu hydro.

Với những tính năng này đã giúp máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có những lợi ích vượt trội so với những dòng sản phẩm khác cùng loại, an toàn với người tiêu dùng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin liên quan bất kỳ lúc nào.

Hotline: 0243. 6363.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *