Địa chỉ mua máy lọc nước kiềm có một không hai ở Hà Nội

Mua máy lọc nước kiềm chính hãng, uy tín, chất lượng là điều mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Thế nhưng, để làm được điều này thì không phải ai cũng biết đâu nhé.

Địa chỉ mua máy lọc nước kiềm có một không hai ở hà nội

Mua máy lọc nước kiềm chính hãng đang là nhu cầu cấp bách của các hộ gia đình. Một mặt là do thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, ngoài ra sự xuất hiện với tốc độ chóng mặt của thị trường máy lọc nước khiến người tiêu dùng luôn “vất vả” trong việc tìm được chiếc máy lọc nước chính hãng, uy tín.

Mua máy lọc nước kiềm
Mua máy lọc nước kiềm loại nào và ở đâu đây?

Thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay

Sự phân khúc đáng sợ của các hãng máy lọc nước trên thị trường nội địa, khiến người tiêu dùng luôn trong tâm lý hoang mang, cảnh giác trong việc lựa chọn máy lọc nước chính hãng.

Hiện nay có tới hàng trăm các nhãn hàng máy lọc nước đang bày bán với với vô vàn các mẫu mã, chủng loại, xuất xứ và giá cả khác nhau. Đến cả những người bán nếu được hỏi cũng không hề biết được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng thực sự của những chiếc máy lọc nước này, thì thử hỏi làm sao người tiêu dùng tránh được việc mua phải hàng nhái, kém chất lượng? Mất tiền – mang tật, không những thiệt hại về kinh tế, mà việc mua phải hàng kém chất lượng còn khiến người tiêu dùng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe từ cấu tạo không đạt chuẩn của những chiếc máy lọc nước này.

Xem ngay: Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu?

Mua máy lọc nước kiềm chính hãng ở đây chứ đâu?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm chính hãng của người tiêu dùng ngày tăng cao. Sự cố gắng, nỗ lực của các chuyên gia và công nhân viên của tập đoàn Hitachi Nhật Bản đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Đây là thương hiệu hiện được Minh Anh water được trao là nhà phân phối chính hãng.

Mua máy lọc nước kiềm
Giấy chứng nhận hàng chính hãng của máy lọc nước kiềm Atica

Theo đó tập đoàn Hitachi Nhật Bản có thể cung cấp sản phẩm, linh kiện, dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

– Minh Anh water được chứng nhận là nhà phân phối ủy quyền chính hãng tại Việt Nam

– Minh Anh water được Hitachi Maxell cam kết cung cấp linh kiện và dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn theo hợp đồng đã ký

– Minh Anh water được đào tạo các dịch vụ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, quy trình chăm sóc khách hàng,.. từ phía Hitachi Maxell Nhật Bản

– Cùng với văn phòng đại diện Hitachi Maxell tại Việt Nam, Minh Anh water nhanh chóng cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi phát sinh với chính sách.

Xem ngay: Chính sách bảo hành của máy lọc nước ion kiềm tại https://atica.vn/chinh-sach-bao-hanh-atica/

Mách bạn phân biệt được máy lọc nước chính hãng

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica có những tiêu chuẩn nhất định trên từng sản phẩm, sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn phân biệt được những sản phẩm chính hãng do Hitachi Maxell sản xuất và Minh Anh phân phối.

  1. Máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng phải có tên tuổi rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm) do nhà sản xuất cung cấp.
  2. Đối với các nhà phân phối máy lọc nước in kiềm atica phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền từ phía nhà sản xuất.
  3. Máy phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó còn phải có cam kết chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.
  4. Máy lọc nước ion kiềm thường nổi trội với ưu điểm vượt trội là hiệu suất điện cực cao, như thế mới tạo ra được nguồn nước ion kiềm giàu hydro nhất.
  5. Máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng thường được cung cấp ở các showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Theo đó, những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Biết được thị yếu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm ngày tăng cao. Các cơ sở kinh doanh, nhà phân phối, đại lý đã không ngần ngại nhái thương hiệu của Atica Nhật Bản, cũng như thay đổi các linh kiện có trong máy và bán với giá thành thấp hơn. Điều này đã ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sau khi lọc, khiến người tiêu dùng lại là những nạn nhân gánh chịu hậu quả nặng nề nhất.

Do đó, khi mua máy lọc nước kiềm Atica – https://atica.vn, bạn nên kiểm tra sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn mà các chuyên gia đã cung cấp trên. Bên cạnh đó, việc check các thông tin từ số serial, mã vạch trên sản phẩm và gọi đến hotline: 024.6363.555 để xác nhận thông tin chính xác từ sản phẩm từ các chuyên gia nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *