Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm nào tốt giữa “ma trận” thị trường máy lọc nước ion kiềm kém chất lượng? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng biết, địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm uy tín, chất lượng.

Khi mua máy lọc nước ion kiềm bạn cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, sử dụng nước uống ion kiềm đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Và cũng vì thế, thị trường máy lọc nước ion kiềm rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. Là một thiết bị gia đình có giá trị lớn (thường rơi vào tầm 50 đến 100 triệu) nên trước khi mua, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ, kẻo bị “sa bẫy” bởi những thương hiệu kém chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Khi mua máy lọc nước ion kiềm bạn cần lưu ý:

Chọn mua, tìm hiểu ở nhà cửa hàng, showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Những nhà phân phối này phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền.

Bạn nên tìm mua những máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu nguyên chiếc với CO, CQ rõ ràng.

Nên tìm mua những máy lọc nước ion kiềm có hiệu suất điện cực cao, như thế mới tạo ra được nguồn nước ion kiềm giàu hydro nhất.

Nên máy lọc nước ion kiềm của nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, thường có xuất xứ từ Nhật Bản – Đất nước tiên phong trong việc nghiên cứu – phát triển công nghệ.

Bài viết nên xem:

ion mui tenXem nhiều: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica – sự lựa chọn số 1 của người Nhật

ion mui tenXem thêm: Chương trình khuyến mãi lớn chào hè 2017 khi mua máy tạo nước ion kiềm Atica

Nên mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

Tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung, có một dòng máy tạo nước ion kiềm được người tiêu dùng đánh giá cao đó là Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất. Atica được Minh Anh Water – một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xử lý nước nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có thương hiệu từ Nhật Bản, với công nghệ sản xuất mới nhất năm 2017, có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%. Nhờ đó, người tiêu dùng nhận được những lợi ích tối đa khi mua và sử dụng Atica.

Nhờ điện cực hiệu suất cao nên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tạo ra được nước ion kiềm giàu hydro (7<PH<10). Điều này đã được các tổ chức, đơn vị có uy tín ở Nhật Bản kiểm chứng là mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: chống lão hóa, nếp nhăn, ngăn chặn, phòng ngừa sự phát triển của tiểu đường, ung thư, gouts…

Các mức pH có trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro
Lợi ích đem lại từ công nghệ hiệu suất điện cực cao
Lợi ích đem lại từ công nghệ hiệu suất điện cực cao

Minh Anh Water là một đơn vị nổi tiếng trên toàn quốc cung cấp sản phẩm máy lọc nước chính hãng như: Geyser Ecotar – máy lọc nước gia đình lọc nước đầu ra giàu canxi, khoáng chất. Minh Anh water sẽ giúp quý khách hàng xử lý tối đa khẩu tiền lọc. Nếu nước không được xử lý tốt, chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

Nhà phân phối độc quyền Atica tại Việt Nam Minh Anh water cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi trọn đời, bảo hành điện tử. Tất cả máy sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung của cả hệ thống, nhằm đảm bảo chất lượng nước ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Được quản lý bằng hệ thống phần mềm trên toàn quốc.

Quý khách có thể truy cập vào https://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0904.227.453043.6363555 để được chuyên viên Minh Anh water tư vấn miễn phí.

Kết luận: Quý khách hàng nên mua máy lọc nước ion kiềm Atica do Minh Anh water phân phối. Atica có điện cực hiệu suất cao lên đến 95% sẽ gia tăng nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *