Giá bán máy lọc nước ion kiềm Atica là bao nhiêu?

Giá bán máy lọc nước ion kiềm Atica là bao nhiêu? là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian vừa qua gửi về tổng đài. Để giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng cũng như không gây nhầm lẫn, sau đây hãy cùng nghe giải đáp từ phía chuyên gia.

Giá bán máy lọc nước ion kiềm Atica là bao nhiêu?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản Atica sản xuất từ tập đoàn Maxell, là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng từ việc mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Chính vì thế, dòng sản phẩm được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản và nằm trong TOP sản phẩm bảo vệ lợi ích sức khỏe năm 2018 này.

Máy lọc nước ion kiềm Atica giá bao nhiêu vậy?

Tính năng nổi trội của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Sử dụng nước công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới đã mang tới những tính năng nôi trội của máy lọc nước Atica so với những sản phẩm khác cùng loại.

1. Khả năng kiềm hóa cơ thể của nước Atica

Khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể của nước ion kiềm giàu hydro Atica giúp cơ thể luôn ở chế độ kiềm ổn định. Điều này giúp cơ thể có khả năng chống lại các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa, đường ruột, bệnh tim mạch…

2. Chống gốc tự do, ngăn ngừa bệnh tật

Gốc tự do và các peroxid là nguyên nhân gây ra tổn thương cho sức khỏe và hình thành nên các tế bào ác tính. Hàm lượng hydro trong nước Atica sẽ bão hòa nồng độ oxy trong máu, lượng acid béo chưa bão hòa và hệ thống miễn dịch của cơ thể,

3. Nước Atica giàu hydro có khả năng chống oxy hóa

Quá trình axit hóa sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn bởi các yếu tố như thực phẩm, môi trường, áp lực công việc,..Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể bị tổn thương.

4. Khả năng thẩm thấu nhanh của nước Atica

Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có khả năng thấu nhanh vào các tế bào, mang chất dinh dưỡng đi nuôi các tế bào cũng như đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể là một trong những tính năng khác biệt của nước Atica.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là sản phẩm bảo vệ lợi ích sức khỏe

>>> Xem thêm: Làm gì khi bệnh Gout – bệnh của người giàu ngày càng gia tăng?

Việc sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica mang tới những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe và người tiêu dùng muốn sở hữu. Vậy giá của máy lọc nước điện giải Atica hiện nay là bao nhiêu?

Model Atica Gold: Có giá lớn nhất trong 3 model là 98 triệu đồng

Bảo hành máy 5 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực

Nhà sản xuất Maxell Nhật Bản đã nâng lên một tầm đẳng cấp dành bằng việc sản xuất ra model Gold Atica. Model này có vòi nước đầu ra được mạ vàng rất sang trọng, thể hiện đẳng cấp thực sự của gia chủ.

Model Atica Silver: Có giá là 86 triệu đồng

Bảo hành máy 3 năm, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực mang lại sự yên tâm, hài lòng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Model Atica Eco: Có giá là 68 triệu đồng

Sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho máy và 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho bộ điện cực. Model Eco của máy tạo nước uống điện giải Atica có độ bền rất cao với hơn 20 năm sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Atica được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản

Máy lọc nước Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất làm việc lên đến 95%, vượt qua giới hạn công nghệ thông thường 80%. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, giúp cho các model của Atica nói chung nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng độ pH của nước kiềm. Máy lọc nước Atica có tốc độ lọc tối đa là 4,3l/phút phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nước sinh hoạt cho gia đình mỗi ngày.

Hãy bảo vệ sức khỏe bạn và chính những người thân trong gia đình từ việc lựa chọn nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Atica đã có mặt tại hàng triệu không gian gia đình – còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *