Làm gì khi bệnh Gout – bệnh của người giàu ngày càng gia tăng?

Bệnh Gout – hay còn được gọi là bệnh của người giàu thường được biết đến là do chế độ ăn uống thừa chất hiện nay đang có xu hướng gia tăng. Đáng nói hơn là tỷ lệ người mắc bệnh hiện nay đang có xu hướng gia tăng và gây ra hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe nếu như không có phương án can thiệp.

Làm gì khi bệnh Gout – bệnh của người giàu ngày càng gia tăng?

Bệnh Gout hay còn gọi là thống phong, là căn bệnh xuất phát từ những trục trặc về gen trong cơ thể dẫn đến rối loạn sự phá hủy tự nhiên chất purin. Sau đó, sẽ làm gia tăng lượng axit uric trong máu và tích tụ dưới dạng tinh thể muối urat ở các khớp xương gây viêm. Tình trạng viêm nhiễm để lâu ngày không chữa trị đúng cách, sẽ dẫn đến sưng phù, tổn thương các khớp làm hạn chế hoặc mất khả năng vận động.

Tỷ lệ gia tăng bệnh Gout ngày càng cao trên thế giới

>>> Có thể bạn quan tâm: LÀM 7 ĐIỀU NÀY ĐỂ NĂM 2018 HẾT LO BỆNH GOUT

Hàng triệu người đã dùng nước Atica để đối phó với bệnh Gout

Nếu như trước đây gout được coi là bệnh của người giàu, thì từ thập niên 90 trở lại đây số người mắc bệnh này tăng lên đáng kể. Số liệu thống kê của viện Gout hiện nay có đến hơn 22 ngàn người mắc gout trên cả nước trong đó TP Hồ Chí Minh chiếm tỷ lệ cao nhất với gần 9000 người.

Để đối phó với căn bệnh này, việc uống nước ion kiềm giàu hydro Atica đang được xem là phương án an toàn, hiệu quả trên thế giới được “thịnh hành”. Còn bạn thì sao?

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có những tính năng nổi trội so với những sản phẩm khác

Nước ion kiềm giàu hydro Atica đào thải acid uric

Uống nước ion kiềm sẽ tạo ra môi trường kiềm trong cơ thể với mức độ pH 8.5 -9.5. Do đó, chúng có khả năng giúp đào thải tối đa acid uric trong quá trình Hydrat hóa gấp 6 lần so với việc bạn uống những loại nước đóng chai, nước đun sôi để nguội mỗi ngày.

Khả năng chống oxy hóa của nước Atica

Tính kiềm của nước Atica là một chất chống oxi hóa và sự tạo thành gốc tự do, đây chính là cơ chế để chống lại cuộc tấn công của bệnh Gout tăng sản xuất các gốc tự do. Bên cạnh đó, việc trung hòa lượng axit trong cơ thể còn giúp giảm đau khớp, nhức mỏi cơ bắp, giảm acid trào ngược, các bệnh liên quan tới dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa,..

>>> Thông tin hữu ích: Hãy để nước Atica gánh vác nỗi lo bệnh gout cùng bạn

Cấu tạo phân tử nước Atica siêu nhỏ thẩm thấu nhanh qua tế bào

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ nên dễ dàng đi qua màng tế bào để vào bên trong, thực hiện chức năng thải độc và trung hòa axit dư thừa bên trong tế bào – nguyên nhân hình thành nên bệnh gout. Khi bạn tiêu thụ một lượng thức ăn giàu chất béo, đạm, bột, protein,…lượng axit dư thừa không được giải phóng, chất béo ứa đọng,..tránh được tình trạng ứa đọng tinh thể muối ở các khớp xương gây nhức mỏi,..

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica với người bệnh Gout

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được nghiên cứu và sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Sau nhiều năm nghiên cứu tính chất Việt Nam để phù hợp với nguồn nước Việt, máy lọc nước ion kiềm Atica không những được xem là thiết bị y tế tại Nhật bản mà hiện nay nó đang được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe trên thế giới.

Máy điện giải Atica hiện được Minh Anh Water là nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Lời khuyên: Bên cạnh việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica trong việc phòng bệnh Gout thì một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế sử dụng các thực phẩm nhiều protein, các chất giàu mỡ, thịt đỏ,…có lối sống lành mạnh hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…Tăng cường hoạt động thể dục thể thao lành mạnh đều đặn mỗi ngày là những cách giúp bạn tự bảo vệ mình không phải là nạn nhân tiếp theo của bệnh gout.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *