Ưu điểm vượt trội của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro so với máy lọc nước RO

Thị trường máy lọc nước đang rất thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là vào mùa hè, việc tiêu thụ nước nhiều hơn. Các dòng máy lọc nước cũng khá đa dạng, từ hình thức cho đến những lợi ích mang lại. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao nên mua loại máy này mà không phải loại kia. Thêm vào đó, thị trường lại mới xuất hiện một sản phẩm mới – máy tạo nước ion kiềm mang thương hiệu ATICA, mang lại nhiều tác động tích cực cho sức khỏe. Vậy lợi ích của những chiếc máy ion kiềm có gì vượt trội so với máy lọc nước nano hay RO thông thường?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Nguồn nước uống từ máy ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao, thêm nữa, nước vẫn còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nói về lợi ích của nước ion kiềm, đã có rất nhiều bài báo, nghiên cứu cho thấy việc uống nước ion kiềm hằng ngày có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh và có thể hỗ trợ điều trị bệnh.

Máy tạo nước ion kiềm
Máy tạo nước ion kiềm

Máy lọc nước điện giải do Hitachi Maxell sản xuất là thừa hưởng những thành tựu của công nghệ sản xuất điện cực hiệu suất cao. Do đó, nước đầu ra giàu hydro mà không làm tăng độ pH của nước. Các ion hydro có trong nước chính là nhân tố giúp ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, trung hòa axit và các gốc tự do trong cơ thể – nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tật.

Nước uống ion kiềm được tạo ra từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các vật liệu sử dụng để làm các tấm điện cực là những tấm kim loại titanium được lớp platinium phủ lên không gây độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Bài viết nên xem: 

Xem thêmNước ion kiềm là gì
Xem thêm : Nước điện giải ion life với sức khỏe con người

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO có tác dụng lọc ra nước tinh khiết, không còn khoáng chất trong nước. Nhiều người cho rằng nước tinh khiết tốt cho cơ thể, nhưng thực ra nước tinh khiết làm cho cơ thể dễ rơi vào tình trạng thiếu đi khoáng chất. Hơn nữa, nước sau khi lọc qua máy lọc nước RO phải tích trữ lại trong bình chứa, khả năng vi khuẩn xâm nhập vào là rất cao, do đó nước uống không đảm bảo. Nguồn nước thải sau khi lọc cũng trở nên lãng phí.

Mặc dù lượng thức ăn chúng ta tiêu thụ hằng ngày có thể bổ sung các khoáng chất, nhưng hàm lượng này không đủ, vẫn cần phải bổ sung thêm. Nếu sử dụng các thực phẩm chức năng hoặc thuốc uống để bổ sung thì không phải là một cách hay, có thể có tác dụng phụ. Vậy tại sao không bổ sung bằng cách uống nước giàu khoáng chất và giúp nâng cao sức đề kháng mỗi ngày, đó chính là cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *