Nước ion kiềm và tác dụng đối với bệnh Parkinson
HOTLINE: 0936122260 | 0243.6363555
Nước ion kiềm và tác dụng đối với bệnh Parkinson

Parkinson là căn bệnh phổ biến ở người già và vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa bệnh. Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển của khoa học, công nghệ, chúng ta vẫn có thể ngăn chặn sự phát triển và các triệu chứng của bệnh. Một trong những liệu pháp đó, phải kể đến nước ion kiềm giàu hydro.

Bệnh Parkinson

Parkinson là một loại rối loạn thoái hóa của thần kinh của hệ thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng vận động, thăng bằng và kiểm soát của bệnh nhân. Bệnh tiến triển từ từ, ở giai đoạn đầu có thể không có những biểu hiện cụ thể nhưng sau đó có thể xuất hiện tình trạng run chân tay, tăng trương lực cơ, cử động chậm chạp.

Bệnh Parkinson làm cho người bệnh gặp khó khăn trong việc đi lại

Bệnh Parkinson làm cho người bệnh gặp khó khăn trong việc đi lại

Parkinson không phải là bệnh gây chết người nhưng nó cản trở các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của người bệnh, gây khó khăn trong việc đi lại. Trong thời gian mắc bệnh lâu dài có thể khiến cho bệnh nhân bị tê liệt, mất khả năng vận động và tử vong do suy kiệt.

Bài viết nên xem :

Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì

Tìm hiểu Nước ion life là gì

Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro với bệnh đường ruột

Nguyên nhân gây bệnh

Bệnh Parkinson xảy ra do sự thoái hóa và chết dần của tế bào sản sinh ra chất dẫn truyền thần kinh doopamin, chủ yếu xảy ra ở phần rất nhỏ của não gọi là chất đen. Doopamin có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh từ tế bào này sang tế bào khác. Nếu thiếu doopamin các chức năng thần kinh không được chỉ đạo, dẫn đến tình trạng bệnh Parkinson.

Đến nay, khoa học vẫn chưa lý giải được tại sao các tế bào não lại sản sinh ra chất dẫn truyền thần kinh lại bị thoái hóa và chết đi. Các nhà khoa học cũng chỉ đưa ra giải thuyết về nguyên nhân gây ra bệnh là do tuổi già, di truyền, các yếu tố môi trường hoặc vi rut.

Triệu chứng của bệnh

Ban đầu, các triệu chứng chỉ xuất hiện một bên của cơ thể, nhưng sau một thời gian bệnh sẽ lan ra thành biểu hiện của cả 2 bên.

Run tay chân là triệu chứng phổ biến của bệnh Parkinson

Run tay chân là triệu chứng phổ biến của bệnh Parkinson

Các biểu hiện về các chức năng vận động như run, cứng đờ cơ bắp, chậm chạp và rối loạn thăng bằng, rối loạn giấc ngủ, táo bón… đều do Parkinson gây ra. Những triệu chứng này gây cho người bệnh cảm giác khó chịu, khó khăn trong các hoạt động thường ngày và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả học tập và làm việc.

Hiệu quả của việc uống nước ion kiềm giàu hydro đối với việc điều trị bệnh Parkinson

Các phương pháp để điều trị về căn bệnh Parkinson vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên vẫn có thể ngăn ngừa căn bệnh này và hỗ trợ điều trị thông qua việc uống nước ion kiềm giàu hydro. Phân tử hydro có thể làm giảm thiểu sự oxy hóa và cải thiện sự mất mát của các chất dẫn truyền thần kinh. Nước ion kiềm có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón, co cứng cơ, các triệu chứng lo âu, trầm cảm, khó ngủ… Uống nước ion kiềm giàu hydro trong thời gian dài có thể tránh được sự hình thành cũng như sự phát triển của bệnh trong thời gian lâu dài.

Nước ion kiềm và tác dụng đối với bệnh Parkinson
5 (100%) 1 vote
Tags bài viết :

Bài viết liên quan



Đặt lịch tư vấn atica

Đặt lịch để chuyên gia Atica tư vấn giải pháp hoặc nhận thêm thông tin sản phẩm


Atica: Sản phẩm

Các dòng máy Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Atica: Thư viện Video

Video lợi ích và công nghệ của Atica sản xuất bởi Maxell Nhật Bản

Atica: Khỏe và làm đẹp

Lợi ích của nước Atica trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Atica: Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Atica về cộng nghệ và lợi ích so dòng thường
Free WordPress Themes, Free Android Games