Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có an toàn?

Ngoài việc nước cần phải bảo đảm tiêu chuẩn và tốt cho sức khỏe thì AN TOÀN là một trong những yếu tố quyết định mua máy lọc nước hiện nay. Vậy máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản có an toàn không? 

Những điều khiến nước ion kiềm giàu hydro Atica khác biệt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy tạo nước ion kiềm tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì điều này đã khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn dòng máy tốt cho sức khỏe, phù hợp với gia đình. Việc ra đời của nước ion kiềm giàu Atica đã giải quyết những mối lo này cho người tiêu dùng.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản
Nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản sử dụng công nghệ độc quyền hàng đầu thế giới

+) Sử dụng độc quyền công nghệ điện phân 2 lần giúp gia tăng hàm lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất. Việc có hàm lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất giúp nước ion kiềm giàu hydro có khả năng ngăn chặn, phòng ngừa, điều trị bệnh tật nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, tim mạch, gout, tiểu đường, mỡ máu, tác nhân gây ung thư, lão hóa,…

+) Công nghệ điện phân 2 lần còn giúp tiết kiệm nước và chi phí khi sử dụng cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, máy Atica được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Tập đoàn Maxell Nhật Bản và Minh Anh Water nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm đã có thời gian nghiên cứu và kiểm nghiệm sản xuất dòng máy xử lý các vấn đề của nguồn nước Việt.

Máy Atica có thực sự an toàn?

Đáp ứng được đầy đủ những yếu tố lợi ích tốt cho sức khỏe và quá trình sử dụng; thế nhưng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có đáp ứng được yếu tố an toàn không?

1. Nồng độ pH ở mức uống được cho phép

Nồng độ pH ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được. Để người tiêu dùng tránh nhầm lẫn khi uống phải mức pH >10 nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ, thì đây là một tính năng bảo vệ an toàn người dùng của máy Atica so với những hàng khác.

Nước Atica
Nồng độ pH của nước ATica uống được ở mức cao nhất

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần bao nhiêu?

2. Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn, mức uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Máy tạo nước ion kiềm Atica
Máy tạo nước ion kiềm Atica được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật, tiết kiệm trong quá trình sử dụng lại an toàn. Điều này đã khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica khác biệt so với những dòng máy lọc nước tạo kiềm khác.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc lịch sự, tinh tế,…phù hợp với mọi không gian gia đình – máy tạo nước ion kiềm giàu hydro nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt để bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

Để được tư vấn những thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0243. 6363. 555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *