Những lưu ý khi sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica rất dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng được. Người già, trẻ nhỏ trong gia đình cũng có thể tự lấy nước uống ion kiềm mà không cần phải nhờ vả đến người lớn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta cũng nên lưu ý một số điều trong khi sử dụng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Lắp đặt máy sau khi nguồn nước đã được lọc thô

Do máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica không phải là loại máy lọc chuyên dùng để lọc các tạp chất và bụi bẩn. Đây là loại máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, tức là làm tăng kiềm tính trong nước và nâng hàm lượng hydro lên chứ không có chức năng lọc nước. Vì vậy, trước khi nguồn nước đi vào máy tạo nước ion kiềm phải được xử lý thô qua bộ lọc để lọc tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn.

Chỉ sử dụng mức nước uống phù hợp với cơ thể

Trong máy lọc nước ion kiềm, có một số chế độ nước theo thang độ pH. Những mức pH được nghiên cứu và đặt ra theo rất nhiều tính toán của các chuyên gia, do đó mọi người nên chú ý khi sử dụng. Mức pH=5 là mức thấp nhất, nước này có tính axit không uống được, chỉ sử dụng để rửa mặt, rửa rau quả. Mức pH=7, nước trung tính tinh khiết có thể dùng để pha sữa hoặc uống thuốc. Các mức pH cao, nước có tính kiềm từ 8.5 đến 9.5 là mức dành cho người sử dụng trong những tuần đầu tiên và tăng dần độ pH khi đã uống quen.

Bài viết nên xem: 

Xem thêm: Các mức pH có trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Ra mắt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại thị trường Việt

Xem video : Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Không tự ý mở máy ra thay tấm điện cực

Các tấm điện cực trong máy tạo nước ion kiềm được chế tạo theo công nghệ điện suất cao, không nên tự ý mở ra để thay thế. Theo thời gian hoặc số lượng nước máy hoạt động, chúng ta có thể ước lượng được tuổi thọ của tấm điện cực. Nếu muốn thay tấm điện cực hãy liên lạc với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối thiết bị để có thể thay thiết bị lọc chất lượng. Hơn nữa, công đoạn thay thế cần phải có nhân viên kỹ thuật mới có thể làm được. Vì vậy, để tránh gây ra hiện tượng hỏng hóc trong máy cũng như các bộ phận, hãy liên lạc với cơ sở phân phối để được tư vấn và bảo hành, sửa chữa.

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy

Người xưa có câu “của bền tại người”. Thật vậy, nếu biết cách giữ gìn và vệ sinh các dụng cụ trong nhà thì độ bền của thiết bị sẽ lâu hơn. Máy lọc nước kiềm ATICA cũng vậy, tuy là được sử dụng hằng ngày, nhưng nếu chúng ta vệ sinh, lau bụi bẩn thường xuyên để những vật chất trong không gian không làm tổn hại đến máy thì tuổi thọ làm việc có thể kéo dài hơn và tất nhiên chất lượng nước đầu ra cũng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *