Nồng độ hydro trong máy tạo nước ion kiềm bao nhiêu là uống được

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước kiềm đang đang được bày bán trên thị trường. Hydro chính là nhân tố có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Nồng độ hydro trong mỗi máy lại khác nhau. Vậy máy tạo nước ion kiềm giàu hydro có nồng độ hydro cao hay thấp và có thực sự tốt cho cơ thể?

Nồng độ hydro trong máy tạo nước ion kiềm bao nhiêu là uống được
Nồng độ hydro trong máy tạo nước ion kiềm bao nhiêu là uống được

Công dụng của hydro thông qua các nghiên cứu khoa học

Các phân tử hydro có trong nước ion kiềm có rất nhiều tác dụng trong việc ngăn chặn hiện tượng lão hóa và trung hòa các axit, gốc tự do trong cơ thể. Theo nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) đã chỉ ra rằng hydro có trong nước ion kiềm có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn của các nhiễm sắc thể. Sau đó Hội nước uống chức năng của Nhật Bản cũng công bố các nghiên cứu về hydro và chức năng chống lão hóa.

Năm 1931, Nhật bản đã bắt đầu đi vào nghiên cứu tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe con người. Đến năm 1965, Bộ y tế – lao động – phúc lợi Nhật Bản đã công nhận về lợi ích của nước ion kiềm.

Bài viết nên xem :

Tìm hiểu về Nước ion kiềm là gì

Địa chỉ mua nước ion life tại HCM

Tìm hiểu về công nghệ rửa đảo cực trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nồng độ phân tử hydro trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Thông thường nồng độ hydro đạt từ 300ppb trở lên thì mới được công nhận là giàu hydro. Máy lọc nước kiềm giàu hydro Atica có nồng độ hydro đạt trên 500ppb ở mức pH uống được. Đó là nhờ vào công nghệ điện cực hiệu suất cao do Maxell độc quyền sản xuất trong máy tạo nước ion kiềm hydro.

Các bọt khí hydro trong nước ion kiềm giàu hydro
Các bọt khí hydro trong nước ion kiềm giàu hydro

Các phân tử hydro trong nước ion kiềm thường nhẹ hơn không khí nên bay hơi rất nhanh. Khoảng 40% hydro trong nước bị bay hơi trong vòng 15 phút, và trong vòng 3 tiếng thì hydro sẽ bay hơi hoàn toàn sau khi lấy ra khỏi bộ lọc nước. Bằng mắt thường có thể quan sát thấy những bọt khí bám trên thành cốc nước sau khi được lấy ra từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyên nên uống nước ion kiềm giàu hydro ngay sau khi lấy ra khỏi máy để có thể hấp thụ được toàn bộ các phân tử có lợi này vào cơ thể.

Nhiều người sẽ băn khoăn làm thế nào để đo được nồng độ hydro có trong các máy tạo nước ion kiềm có đúng như lời mà nhà sản xuất, nhà phân phối công bố hay không. Chúng ta có thể đo nồng độ hydro bằng cách đo độ pH của nước hoặc có thể sử dụng các loại máy chuyên dụng để đo nồng độ pH một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *